หาดใหญ่แท็กซี่ บริการ Internet 3G wifi บนรถแท็กซี่

ณ วันนี้โลกแห่งเทคโนโลยีและโซเชี่ยลมีเดีย ต่างก็ถาโถมเข้ามามีบทบาทต่อชีวิตอันเร่งรีบของมนุษย์ทุกคน ในยุคนี้จึงไม่อาจจะหลีกเลี่ยงเทคโนโลยีรอบตัวเราได้ ต้องยอมรับจริงๆว่า เทคโนโลยีมีประโยชน์ในหลากหลายด้านจริงๆ

ทีมงาน Hatyaitaxi จึงเล็งเห็นความสำคัญต่อการใช้ Internet ในยุคนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ใช้บริการเช่าหรือเดินทางไปกับเรา ด้วยบริการที่เป็นเจ้าแรกของการให้บริการแท็กซี่หาดใหญ่เลยก็ว่าได้ ดังนั้นลูกค้าของเราจะไม่พลาดทุกการติดต่อที่สำคัญๆ ตลอดการเดินทาง เรามาดูรายละเอียดด้านล่างกันดีกว่า

Internet wifi (AIS 3G)?
เหมาะสำหรับการลูกค้าที่ต้องการติดต่องานที่เร่งด่วน เช่น เช็คอีเมล์ เข้าเว็บไซด์สำนักงาน เข้าระบบจัดการภายในองค์กรของตนเอง โดยบริการนี้สามารถใช้งานได้แม้ขณะเดินทางอยู่บนรถ หรือ พูดง่ายๆ ก็คือ ในขณะที่รถกำลังแล่นอยู่ก็สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้

เนื่องจากการใช้งานนี้ผ่านระบบ 3G จึงมั่นใจได้ว่าท่านจะไม่พลาดงานสำคัญๆตลอดการเดินทางแน่นอน ความเร็วในการเชื่อมต่อประมาณ 200Kbps ถึง 5000Kbps ขึ้นอยู่กับสัญญาณ 3G บริเวณนั้นๆ?บริการนี้สามารถใช้งานได้ฟรี 15นาที ผ่าน Smartphone/Tablet ของลูกค้า

3BB Wifi
บริการนี้ต้องอยู่ในพื้นที่ให้บริการของ 3BB Hotspot ซึ่งปกติพื้นที่ให้บริการจะอยู่ในแหล่งชุมชนหรือตัวเมืองใหญ่ๆ และใช้งานในขณะที่รถจอดอยู่เท่านั้น โดยบริการนี้ไม่จำกัดปริมาณการรับ-ส่งข้อมูล (unlimit data transfer) และจะต้องใช้งานผ่าน Tablet ที่เราจัดเตรียมไว้ให้และใช้งานภายในรถโดยสารเท่านั้น ความเร็วในการเชื่อมต่อ 6Mbps ถึง 15Mbps ระยะการใช้งานไม่เกิน 15 นาที

True Wifi?
บริการนี้ต้องอยู่ในพื้นที่ให้บริการของ?True Partner?ซึ่งปกติพื้นที่ให้บริการจะอยู่ในแหล่งชุมชนหรือตัวเมืองใหญ่ๆ และใช้งานในขณะที่รถจอดอยู่เท่านั้น โดยบริการนี้ไม่จำกัดปริมาณการรับ-ส่งข้อมูล (unlimit data transfer) และจะต้องใช้งานผ่าน Tablet ที่เราจัดเตรียมไว้ให้และใช้งานภายในรถโดยสารเท่านั้น ความเร็วในการเชื่อมต่อ 6Mbps ถึง 10Mbps ระยะการใช้งานไม่เกิน 15 นาที

Hatyai Taxi Internet 3G and Wifi
– เป็นบริการเสริมเพื่ออำนวยความสะดวกเหมาะสำหรับการใช้งานสำคัญๆของลูกค้า
– โดยทางเราขอสงวนสิทธิ์การใช้งานในระยะเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น
– หากต้องการใช้งานนอกเหนือเวลาที่กำหนดไว้ โปรดติดต่อพนักงานขับรถ

About the Author